Giấy phép bản quyền hình ảnh - ALL RIGHTS RESERVED

- ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN – ALL RIGHTS RESERVED-

Nếu bạn thấy hình ảnh mà chúng tôi cung cấp hữu ích và bạn muốn sử dụng chúng cho mục đích cá nhân của mình, bạn có thể Liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0944010055 nếu cần cấp giấy phép bản quyền nhanh hơn.

Một số hình ảnh của chúng tôi phân phối có đầy đủ giấy phép bản quyền hình ảnh. Để biết thông tin về những hình ảnh đó và các giấy phép Creative Commons có liên quan hãy truy cập web M5s News: https://www.m5s.vn/

Ngoài ra nếu bạn muốn đăng lại bài viết hoặc sử dụng hình ảnh của M5s News trên một trang web khác, vui lòng viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ email thietbim5s@gmail.com.

Bản quyền hình ảnh M5sNews

Có thể bạn đã đến trang này thông qua một liên kết trên Google hình ảnh hoặc thông qua thông tin siêu dữ liệu trong các ảnh của tôi. Bất kể bạn truy cập bằng cách nào, Chúng tôi rất vui nếu bạn ghi nguồn rõ ràng khi sử dụng hình ảnh từ website của chúng tôi. Để ghi nguồn, hãy thêm M5sNews.vn bên cạnh hình ảnh hoặc nội dung dẫn nguồn.

Nếu một sản phẩm được bảo hộ bản quyền bị đăng lên ở nơi khác khi chưa được chúng tôi cho phép, thì chúng tôi có thể gửi yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm bản quyền và bạn phải tuân thủ ngay lập tức.