TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

M5s News cung cấp thông tin hữu ích dựa trên cơ sở cùng nhau đóng góp và xây dựng cộng đồng ngày càng hoàn thiện hơn. Một số nội dung và tài liệu được đăng trên trang có thể được tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau bên ngoài trang. Vì vậy theo thời gian những thông tin được thu thập này sẽ không tránh khỏi những sai lệch về tính chính xác. 

Nếu bạn phát hiện những sai sót hay thông tin không chính xác, hãy thông báo cho chúng tôi thông qua Email thietbim5s@gmail.com để được xem xét điều chỉnh kịp thời. Chúng tôi rất biết ơn vì sự đóng góp từ bạn đọc để kênh ngày càng hoàn thiện hơn.

Đồng thời, những thông tin và tài liệu được đăng trên M5s News sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian. Bạn có thể nhận biết những nội dung nào đã được cập nhật lại bằng cách:

  • Đọc bình luận mà tác giả để lại bên dưới bài viết về những nội dung đã được tác giả sửa đổi, đính chính lại.
  • Xem ngày tháng năm cập nhật thông tin mới nhất ở phía cuối bài viết.

Trách nhiệm nội dung M5s News

► Đặc biệt, tất cả những nội dung trên trang chỉ mang tính tương đối và bạn chỉ nên dùng cho mục đích tham khảo. M5s News không đảm bảo rằng:

  • Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn và không xảy ra lỗi. Bất kỳ lỗi nào trên trang mà chúng tôi phát hiện sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.
  • Bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào trên trang đều chính xác và phù hợp với mục đích tìm kiếm của bạn. 

Bên cạnh đó, M5s News không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào mà người dùng hoặc bên thứ ba đăng, bình luận trên các bài viết của chúng tôi. Chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc xác định danh tính, tính hợp pháp hoặc tính xác thực của bất kỳ người dùng nào mà bạn giao tiếp, giao dịch trên M5s News.

Bất kỳ tài liệu, hình ảnh, tệp nào đó được tải xuống thông qua trang M5s News đều có thể có rủi ro. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào nếu ổ cứng, phần mềm hay thiết bị của bạn bị thiệt hại do vi phạm an toàn mạng, virus hay đường truyền bị chậm hoặc một số sự cố khác.

Trách nhiệm nội dung M5s News

Bất kỳ nội dung nào được đặt trên phần bình luận đều là quan điểm của người dùng và không đại diện cho quan điểm của M5s News. M5s News không đảm bảo tính trung thực, chính xác hoặc độ tin cậy của bất kỳ tài liệu, bình luận nào được đăng tải bởi những người người dùng trên trang web. Tuy nhiên, nếu các bình luận, ý kiến của những người dùng này vi phạm vào điều khoản nội dung M5s News, chúng tôi có quyền gỡ những nội dung này khỏi Trang. 

Các bài đăng của M5s News thường xuyên chứa các liên kết đến các trang web bên thứ ba. Bằng cách liên kết đến các trang web khác, chúng tôi không thể xác minh tính xác thực đối với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của trang web liên kết đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ được tìm thấy trên bất kỳ trang web bên ngoài nào. Vì vậy, khách truy cập vào https://www.m5s.vn/ chịu hoàn toàn trách nhiệm và rủi ro khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bên trang web thứ ba.

► Chúng tôi cam kết duy trì một cộng đồng tích cực, văn minh và tôn trọng lẫn nhau, đồng thời chúng tôi không dung thứ cho bất kỳ hành động nào không phù hợp hoặc vi phạm quy tắc. Chúng tôi khuyến khích các bạn báo cáo bất kỳ nội dung không phù hợp nào hoặc hành vi sai trái của những người dùng khác thông qua email của M5s News tại thietbim5s@gmail.com.

Liên hệ M5s News khi có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp bạn nhé!