Cuộc sống


Lụy là gì? Dấu hiệu và cách thoát khỏi lụy tình nhanh nhất

Lụy là gì? Lụy tình là biểu hiện của một người nhạy cảm, yếu đuối, yêu đối phương đến mức mù quáng. Vậy làm cách nào để thoát khỏi lụy tình một cách nhanh nhất?

Cách dỗ người yêu hết giận nhanh, hiệu quả cho nam - nữ

Top 20+ cách dỗ người yêu hết giận cho nam và nữ hiệu quả ngay lập tức. Bạn có thể áp dụng cách dỗ ny bằng tin nhắn hoặc khi hai người đang yêu xa.

30+ Cách xin lỗi người yêu hiệu quả, tâm lý nhất 2023

Tham khảo ngay 30+ cách xin lỗi người yêu là con trai hay con gái chân thành, tâm lý nhất. Bạn có thể xin lỗi người yêu qua tin nhắn, viết thư ngọt ngào.

Cách đặt biệt danh cho NY (người yêu) nam, nữ dễ thương

Đặt biệt danh cho người yêu là cách hai người bày tỏ tình cảm dành cho nhau. Biệt danh ny có thể được đặt dựa theo đặc điểm ngoại hình, tính cách của đối phương.

Đặt biệt danh cho bạn thân nam, nữ hay và độc lạ nhất

200+ biệt danh cho bạn thân khác giới là nam, nữ trên Messenger lầy bựa, độc đáo nhất. Tham khảo thêm cách đặt biệt danh cho bạn thân bằng tiếng Anh, Hàn

Lưu ngay 39+ ảnh chó hài hước, ảnh chó chế bựa vui nhất

Tham khảo ngay những hình ảnh chó hài hước nhất quả đất mà bạn có thể dùng làm hình nền máy tính, điện thoại. Ngoài ra còn có meme chó hài hước khiến bạn cười nghiêng ngả.

Những câu chửi văn minh, stt chửi có văn hóa (hay nhất)

Chửi văn minh là sử dụng ngôn từ mạnh mẽ nhưng vẫn có văn hóa, không tục để công kích đối phương. Áp dụng ngay những câu chửi này sẽ khiến người khác câm nín

Những câu nói móc họng người khác, Stt nói móc thâm sâu

Tổng hợp những câu nói móc họng người khác dùng để áp dụng cho những đứa sống hai mặt, khiến đối phương phải câm nín, tức đến tận óc mà không phản kháng được

100+ câu đố về con vật (có đáp án), rèn tư duy cho bé 2023

Tổng hợp các câu đố về con vật dành cho bé mọi lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học như câu đố về các con vật sống dưới nước, trong rừng, câu đố tiếng anh về con vật

Những câu chúc tết hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2023

Tổng hợp những câu chúc tết hay, ý nghĩa, ngắn gọn dành tặng gia đình, người thân, bạn bè, thầy cô và đồng nghiệp mới nhất năm 2023.
 

200+ Những câu đố vui trí tuệ, cười đau bụng hay nhất 2023

Chơi các câu đố vui không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn mang lại nhiều giá trị giáo dục. Tìm hiểu ngay những câu đố hài hước, hấp dẫn bên dưới đây nhé.
 

Ý nghĩa TOP 13+ biểu tượng may mắn của Hàn Quốc mới nhất

Biểu tượng sự may mắn của Hàn Quốc rất đa dạng về con số, ký hiệu, hành động,... Vậy bạn đã biết và hiểu rõ ý nghĩa cacs biểu tượng này chưa? Cùng M5s News tìm hiểu ngay nhé.