Giản dị là gì? Biểu hiện và ý nghĩa của lối sống giản dị

Giản dị là đức tính cao đẹp của ông cha ta thời xa xưa cho đến tận bây giờ. Vậy giản dị là gì? Biểu hiện của lối sống giản dị là như thế nào?

Các chuẩn mực công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam là gì?

Công dung ngôn hạnh là thước đo chuẩn mực đạo đức của phụ nữ Việt Nam. Vậy liệu có sự khác biệt giữa chuẩn mực công dung ngôn hạnh của phụ nữ xưa và nay?

Reup là gì? Rủi ro (nên biết) khi reup video trên youtube

Reup là gì? Reup là từ viết tắt tiếng Anh “reupload”, có nghĩa là đăng lại video hay bài viết của người khác. Vậy làm cách nào để reup mà không dính bản quyền.

Stalk là gì? Cách không bị stalk trên Facebook, Instagram

Cùng với tiện ích của mạng xã hội, nguy cơ về vi phạm quyền riêng tư và bị theo dõi trên mạng xã hội cũng tăng. Nó còn được gọi là stalk, hãy cùng đi tìm hiểu về cụm từ này nhé.
 

KOL là gì? Cách trở thành một KOL với thu nhập khủng

KOL là những người có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Tìm hiểu chi tiết về công việc cũng như cách trở thành kol nhé.

Chill là gì? Giải mã trào lưu sử dụng từ “chill” của giới trẻ

Chill là gì? Chi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là sự lạnh lẽo, se lạnh. Ngoài ra, giới trẻ tại Việt Nam sử dụng từ “chill” như trào lưu bắt nguồn từ bài hát của Đen

OC là gì trong Role? Giải mã nghĩa OC trong mọi lĩnh vực

OC là gì trong Role? Cùng đi tìm câu trả lời ngay tại bài viết này về oc. Không chỉ là Role mà còn nhiều lĩnh vực khác, hãy theo dõi nhé.

OTP là gì? Giải nghĩa OTP (One Time Password) theo Gen Z

Cụm từ OTP là gì mà được các bạn trẻ sử dụng nhiều đến vậy? Đặc biệt nó còn về một cặp đôi nào đó, đi tìm câu trả lời chính xác thôi nào.
 

Concept là gì? 7 bước thiết kế concept cơ bản, ấn tượng nhất

Concept là gì? Concept dịch sang tiếng Việt là ý tưởng hoặc khái niệm. Ngoài ra, concept còn là một phần quan trọng trong nhiều lĩnh vực: design, marketing,...

Flop là gì? (Ý nghĩa) Flop trên facebook, Tiktok, Kpop

Flop là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều bởi những bạn trẻ. Trên Internet chúng ta không khó để bắt gặp từ này, vậy bạn có biết flop là gì không? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé.

Visual là gì? Vị trí visual của các nhóm nhạc nổi tiếng Kpop

Visual là gì mà được nhiều người sử dụng để nói về một ai đó? Cụm từ xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn vẫn chưa biết chúng có ý nghĩa gì thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

Phát triển phần mềm là công việc như thế nào? Mức lương 2023

Phát triển phần mềm là công việc có mức lương cao và ổn định so với mặt bằng chung các ngành nghề khác. Tuy nhiên bạn đã biết cụ thể công việc này là như thể nào chưa, nếu chưa cùng M5s News tìm hiểu ngay nhé.

Ý chí là gì? Phương pháp rèn luyện ý chí cho bản thân

Ý chí là gì? Ý chí là sự bền bỉ nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được kế hoạch mình đã đề ra. Ý chí nghị lực được xem là chìa khóa dẫn đến thành công.

Nhân trung ngắn, dài là gì? Xem tướng nhân trung cho nam, nữ

Nhân trung là gì và số mệnh của người không có nhân trung thì sao? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, M5s News sẽ giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Nhuộm tóc màu xanh dương đen khói có nhanh phai màu?

Bạn đang muốn nhuộm màu tóc xanh dương đen khói nhưng vẫn chưa biết quá nhiều thông tin về màu tóc này? Hãy cùng M5s News theo dõi những thông tin về màu nhuộm này bên dưới đây nhé.