Slay là gì? Thuật ngữ mới “Slay” trên Tiktok, Facebook

Slay được giới trẻ sử dụng phổ biến trên Tiktok, Facebook dùng để miêu tả hành động, phong cách ấn tượng của một người. Vậy vì sao slay lại trở thành xu hướng?

KOL là gì? Cách trở thành một KOL với thu nhập khủng

KOL là những người có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Tìm hiểu chi tiết về công việc cũng như cách trở thành kol nhé.

OTP là gì? Giải nghĩa OTP (One Time Password) theo Gen Z

Cụm từ OTP là gì mà được các bạn trẻ sử dụng nhiều đến vậy? Đặc biệt nó còn về một cặp đôi nào đó, đi tìm câu trả lời chính xác thôi nào.
 

Giờ trùng phút là gì? Giải mã ý nghĩa giờ phút trùng nhau

Trùng giờ trùng phút là hiện tượng kim phút của đồng hồ dừng lại trùng với kim giờ đang chỉ. Vậy hiện tượng này là ngẫu nhiên hay là một điềm báo may mắn, cùng M5s News tìm hiểu cụ thể các khung giờ trùng bạn nhé.

Liêm khiết là gì? Các biểu hiện của liêm khiết (ví dụ)

Sống liêm khiết là gì? Tại sao trong mỗi con người của chúng ta ai cũng cần phải có đức tính này? Cùng đi tìm câu trả lời ngay bài viết này cùng M5s News nhé.

Bias là gì? Fan Kpop cần biết 5 thuật ngữ bias này

Bias là gì? Bias trong tiếng anh có nghĩa là sự thiên vị, không công bằng. Hiện nay, giới trẻ sử dụng bias để chỉ những idol Kpop đặc biệt yêu thích, hâm mộ.

Simp là gì? 10 dấu hiệu anh ấy là một simp chính hiệu

Simp là gì? Simp là từ lóng trong tiếng Anh dùng để chỉ những người (thường chỉ nam giới) si mê, quan tâm quá mức đến người khác (nữ giới) một cách quá mức.

Face shaming là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách vượt qua

Face shaming là gì? Face shaming là sử dụng ngôn từ, bình luận tiêu cực về các đặc điểm trên khuôn mặt của người khác. Vậy cần làm gì khi bị face shaming?

Chạn vương là gì? Top 4 chạn vương nổi tiếng Showbiz Việt

Chạn vương là gì? Sử dụng để ám chỉ ai? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để biết thêm những thông tin và đi hóng những drama hot trên mạng xã hội nhé.

Các chuẩn mực công dung ngôn hạnh phụ nữ Việt Nam là gì?

Công dung ngôn hạnh là thước đo chuẩn mực đạo đức của phụ nữ Việt Nam. Vậy liệu có sự khác biệt giữa chuẩn mực công dung ngôn hạnh của phụ nữ xưa và nay?

Bả chó là gì? Cách nhận biết và chữa trị khi chó bị trúng bả

Bả chó là gì? Trong bả chó có chứa lưu huỳnh và xyanua dùng để đầu độc chó. Vậy làm thế nào để nhận biết biểu hiện và sơ cứu chó khi ăn trúng bả?

Trốc tru là gì? Khu mấn là gì? Giải mã tiếng miền Trung

Trốc tru là gì là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi được nghe chúng từ những người miền Trung. Câu trả lời này có thể khiến bạn khá bất ngờ đấy, cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Fix là gì? Giải mã fix trong mua bán và các lĩnh vực khác

Giải nghĩa chi tiết tất tần tật fix là gì trong mọi lĩnh vực một cách chi tiết và chính xác nhau. Tìm hiểu thông tin cùng M5s News thôi nào.

Stalk là gì? Cách không bị stalk trên Facebook, Instagram

Cùng với tiện ích của mạng xã hội, nguy cơ về vi phạm quyền riêng tư và bị theo dõi trên mạng xã hội cũng tăng. Nó còn được gọi là stalk, hãy cùng đi tìm hiểu về cụm từ này nhé.
 

5 Sự thật thú vị về mèo Ai Cập (mèo Sphynx) không lông

Mèo Ai Cập là giống mèo gì lại có giá đắt đến như thế? Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm ngoại hình, tính cách, chế độ dinh dưỡng và giá bán mèo Ai Cập.