LIÊN HỆ

Chào mừng bạn đã ghé thăm website M5s News - Nơi chia sẻ tất tần tật những thông tin hữu ích về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, cuộc sống.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay ý tưởng, đóng góp gì vui lòng gửi thông tin cho M5sNews: Họ và tên -  Email - Chủ đề mà bạn quan tâm qua thông tin bên dưới nhé!

Câu hỏi và kênh liên hệ

- Nếu bạn có ý tưởng mới hay chủ đề đóng góp gì, chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận những ý kiến từ bạn. Vui lòng gửi email tới info@thietbim5s.vn.

- Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc liên quan đến một bài viết cụ thể, vui lòng gửi câu hỏi của bạn trong phần Bình luận ở cuối bài viết đó nhé!

- Ngoài ra khi bạn muốn yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân và tài khoản trên M5s News, vui lòng gửi yêu cầu đến email info@thietbim5s.vn, đồng thời cung cấp tên người dùng và địa chỉ email khi đăng ký tài khoản M5s News của bạn.

- Các nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ vui lòng liên hệ số 0944 010 055 – 0943 699 279 hoặc địa chỉ email thietbim5s@gmail.com.

- Đối với bất kỳ câu hỏi chung nào khác về M5s News. Hoặc nếu bạn gặp sự cố trong quá trình lướt web hoặc nếu có bất kỳ đề xuất chỉnh sửa nào để chúng tôi có thể cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ thietbim5s@gmail.com.
Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ M5s News

Thông tin liên hệ:

M5s News - Thuộc sở hữu Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

- Địa chỉ: 47 Đường 14, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline tư vấn (8h00 đến 17h00): 0944 010 055 – 0943 699 279

- Website: https://www.m5s.vn/

- Email: thietbim5s@gmail.com - info@thietbim5s.vn

Chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại theo Email bạn đã cung cấp. Xin cảm ơn!