Cách tính điểm trung bình môn học kỳ 1, 2 chính xác 2023

M5s News sẽ hướng dẫn bạn cách tính điểm trung bình môn HK1, HK2 và cả năm cho cấp THCS và THPT. Ngoài ra còn có cách tính cách tính điểm trung bình môn ở đại học.

Bảng cửu chương nhân chia từ 1 đến 10 (Mẹo học nhanh)

Bảng cửu chương nhân chia từ 1 đến 10 dành cho học sinh tiểu học và 6 cách học thuộc lòng bảng cửu chương nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo.

Bảng cộng trừ lớp 2 trong phạm vi 20, cách thuộc nhanh

Tham khảo chi tiết bảng cộng trừ lớp 2 trong phạm vi 20. Và cách học thuộc bảng cộng trừ dành cho học sinh tiểu học cũng như một số bài tập minh họa (có lời giải).

Số thực là gì? Phương pháp giải các dạng toán về số thực

Số thực là gì? Số thực kí hiệu là gì? Hãy cùng M5s News khám phá trong bài viết này. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài tập về số thực có kèm lời giải.

Số nguyên tố là gì? Bài tập về số nguyên tố kèm lời giải

Số nguyên tố là gì? Số nguyên tố là số tự nhiên lớn hơn 1, chỉ chia hết cho 1 và chính nó. Ví dụ: 2, 3, 5, 7,...Vậy hai số nguyên tố cùng nhau là gì?

Z là tập hợp số gì? Các dạng bài tập về số nguyên Z

Hãy cùng M5s News tìm hiểu Z là tập hợp số gì và một số dạng bài tập liên quan đến số nguyên Z. Theo đó, Z là tập hợp các số nguyên âm, nguyên dương và số 0.

Công thức tính diện tích, chu vi hình vuông - Bài tập lớp 3, 4

Bạn đang muốn tính diện tích và chu vi hình vuông nhưng lại không nhớ công thức hoặc không biết cách áp dụng vào bài tập. Vậy thì cùng M5s News tìm hiểu ngay cách tính trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Công thức tính chu vi, diện tích hình chữ nhật (có ví dụ)

Hãy cùng M5s News tìm hiểu công thức và cách tính diện tích, chu vi hình chữ nhật để giải đáp các dạng bài tập lớp 3, lớp 4 nhanh chóng và chính xác ngay bên dưới bạn nhé