ĐIỀU KHOẢN

1. Điều khoản sử dụng

Quy định về comment

- Với hy vọng xây dựng một cộng đồng văn hóa và tôn trọng lẫn nhau vì vậy M5s News luôn mong muốn nhận được những comment thật sự chất lượng từ người đọc. Hãy là một đọc giả bình luận lịch sự và có trách nhiệm với phát ngôn của mình. 

- Bên cạnh đó chúng tôi cũng có một số quy định về các bình luận như sau:

- Những comment có tính chất thương mại, chèn link quảng cáo hoặc spam sẽ bị xóa mà không thông báo trước.

- Những nội dung vô văn hóa, nói tục, xúc phạm người khác, vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xóa.

- Không đăng link trỏ đến các website khác.

Về bài viết 

- M5s News chỉ giới thiệu đến cộng đồng các bài viết hữu ích. Mọi liên kết tải về đều là bản cài đặt nguyên gốc từ nhà phát hành. Chính vì thế nếu xảy ra các vấn đề về bản quyền hay trách nhiệm pháp lý đều sẽ thuộc về bên nhà phát hành và quản lý phần mềm.

- Nếu bạn cảm thấy bài viết trên M5s News hữu ích thì hãy giúp chúng mình chia sẻ nó đến với người thân, bạn bè. Việc làm này sẽ tạo nguồn động lực to lớn giúp chúng mình ngày càng hoàn thiện kênh và chia sẻ những kiến thức thú vị nhiều hơn nữa. 

Không copy bài 

- Mọi bài viết trên kênh đều do tác giả tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin và tự biên soạn lại vì vậy mọi hành động copy bài mà không được sự đồng ý của tác giả được xem là vi phạm quy tắc kênh. 

- Khi chia sẻ bài viết từ M5s News phải ghi đầy đủ tên nguồn kèm theo link bài viết gốc. Nếu phát hiện bài không dẫn nguồn hoặc cố ý thay đổi nguồn chúng tôi sẽ report bài viết ngay lập tức mà không cần thông báo trước. 

- Nếu đọc giả phát hiện bài viết có dấu hiệu vi phạm bản quyền hãy giúp admin report và thông báo cho chúng mình nhé!

2. Điều khoản nội dung

- Mặc dù mọi thông tin trên kênh đều được kiểm duyệt và tham khảo từ nguồn tin đáng tin cậy tuy nhiên sẽ không tránh khỏi một số sai sót. Khi bạn phát hiện nội dung bài viết không chính xác hoặc thông tin sai lệch, hãy báo cho M5s News để chúng tôi cập nhật lại một cách chính xác nhất.

- Quý đọc giả có thể góp phần xây dựng kênh bằng cách cung cấp những kiến thức hoặc kinh nghiệm hay cho chúng mình thông qua thông tin liên hệ.

- Người đọc có thể chia sẻ mọi thông tin từ M5s News sang nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Tumblr, Twitter,...

- Không được sử dụng nội dung bài viết với mục đích thương mại, quảng cáo dưới bất cứ hình thức nào. Nếu có nhu cầu sử dụng phải được sự đồng ý từ quản trị viên của M5s News.

- Chúng tôi có quyền gỡ khỏi trang tất cả nội dung vi phạm điều khoản nội dung và điều khoản sử dụng.

Điều khoản nội dung M5s News

Nội dung được phép và không được phép

A. Nội dung được phép chia sẻ trên M5s News là những thông tin kiến thức bổ ích đa lĩnh vực, mẹo vặt cuộc sống,... Ngoài ra, bất cứ nội dung nào chứa quảng cáo, rao vặt, đồi trụy, khiêu dâm, bạo lực…đều không được phép đăng và sẽ bị gỡ bỏ mà không thông báo trước. 

B. Không đăng tải thông tin, kiến thức thiếu khách quan, chưa được xác thực lên M5s News để đảm bảo tính chính xác của nội dung chia sẻ. 

C. Phần bình luận của kênh là công khai vì thế đọc giả có thể chia sẻ bất cứ cảm nhận, đánh giá của mình, hỏi đáp từ cộng đồng, kinh nghiệm, hướng dẫn,...Ngoài ra, những nội dung mang tính chất quảng cáo, spam, lừa đảo, ngôn từ gây kích động, phân biệt vùng miền hay xúc phạm người khác đều có thể bị gỡ bỏ.

D. Tuyệt đối không chia sẻ phần mềm phát tán mã độc, phần mềm lậu, link xấu lên trang.

E. Bạn được phép chèn link tiếp thị liên kết lên M5s News tuy nhiên phải đảm bảo chia sẻ là khách quan và hữu ích cho người đọc, không được phép spam, sao chép nội dung đã có. Trong mọi trường hợp, M5s News có thể toàn quyền quyết định.

Nếu có vấn đề hoặc nhu cầu cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ ngay với M5s News để được hỗ trợ kịp thời nhé!