Một inch là bằng bao nhiêu cm, mm, m? (5 cách đổi nhanh)

Tại việc Nam đơn vị inch không sử dụng phổ biến nên người ta thường quy đổi từ inch sang cm để ước lượng biết được độ dài của tivi, laptop, điện thoại,... Vậy bạn đã đã biết một inch là bằng bao nhiêu cm, m, dm  chưa? Cùng M5s News tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Châu Á có bao nhiêu đới khí hậu? Đáp án đúng nhất, mới nhất

Việt Nam cũng là một đất nước nằm trong Châu Á nhưng bạn đã biết Châu Á có bao nhiêu đới khí hậu chưa? Đi tìm ngay câu trả lời ngay tại bài viết này nhé.

Việt nam thuộc kiểu khí hậu nào? (Giải đáp chi tiết)

Việt Nam nằm trong đới khí hậu nào trên thế giới là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi nó có liên quan tới sự biến đổi khí hậu. Hãy cùng tìm hiểu khí hậu nước ta ngay bài viết này nhé.

Một cốc bằng bao nhiêu aoxơ (Ounce)? Cách đổi đúng nhất

Một cốc bằng bao nhiêu aoxơ (Ounce)? Theo quy ước hệ đo lường thể tích tiêu chuẩn Mỹ, một cốc (cup) bằng 8 aoxơ (oz) chất lỏng, đây là đơn vị thường được dùng trong cân đo đong đếm đơn vị pha chế, làm bánh.

1 hải lý bằng bao nhiêu km? Đổi hải lý sang mét (m), dặm

1 hải lý bằng bao nhiêu km? Theo đó, 1 hải lý = 1,852 km = 1852 m. Vậy cách tính 1 hải lý bằng bao nhiêu km như thế nào? Hãy cùng M5s News theo dõi bài viết này

Hy vọng hay hi vọng là đúng? Quy tắc dùng “i”, “y” mới nhất

Như chúng ta đã thấy, vần i và y là một trong những cặp nguyên âm tạo ra nhiều sự nhầm lẫn và tranh luận nhất. Một trong những từ gây ra nhiều tranh luận nhất đó chính là hy vọng hay hi vọng. Vậy đâu mới là từ đúng chính tả.

Xỉu hay xĩu? Các trường hợp sai chính tả với từ “xỉu”

Một từ nào đó sau khi đã thay đổi dấu lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Từ xỉu hay xĩu là một ví dụ điển hình, hãy đi tìm từ đúng chính tả ngay tại bài viết này nhé.

1 tấc bằng bao nhiêu cm? Bảng quy đổi tấc sang cm, m, inch

1 tấc bằng bao nhiêu cm? Cho những bạn chưa biết, tấc là đơn vị đo độ dài được sử dụng phổ biến ở Việt Nam trong đo đạc công trình, nhà cửa, làm mộc.

Cách đổi và ghi nhớ bảng đơn vị đo khối lượng lớp 4, 5

M5s News xin giới thiệu Bảng đơn vị đo khối lượng dành cho lớp 4, lớp 5 cùng với 4 dạng bài tập tính đơn vị đo khối lượng giúp học sinh ôn tập tốt hơn.

Bảng đơn vị đo độ dài chính xác và mẹo học thuộc nhanh nhất

Bảng đơn vị đo độ dài trong chương trình Toán lớp 3, lớp 4. Cùng với cách quy đổi đơn vị đo nhanh nhất và một số bài tập thực hành kèm theo lời giải.