5 cách tìm số điện thoại qua Facebook chính xác nhất

Bạn đang có việc gấp cần liên hệ, nhưng nhắn tin trên facebook không thấy trả lời? Vậy làm sao để tìm số điện thoại qua facebook một cách nhanh chóng, hiệu quả và có thể gọi ngay cho họ. Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng M5s News tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm số điện thoại qua facebook

*Khuyến cáo: Đây chỉ là bài viết với mục đích chia sẻ thủ thuật đơn giản. Chúng tôi không khuyến khích các bạn lạm dụng việc tìm số điện thoại qua link facebook cho mục đích xâm phạm quyền riêng tư của người khác. M5s News sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho những vấn đề bạn gây ra.

1. Vì sao cần lấy số điện thoại từ Facebook?

Hiện nay, mạng xã hội ngày trở nên phổ biến và trong đó, việc kết bạn thông qua facebook cũng ngày càng nhiều, khiến cho mọi người sát lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, việc chỉ nhắn tin trên đó thôi là chưa đủ, mà nhiều người vẫn muốn tìm kiếm số của đối phương. Ngoài cách tìm fb qua sđt thì ngược lại vẫn có nhiều người có nhu cầu tra số điện thoại từ facebook.

Vì sao cần tìm số điện thoại qua facebook

Dưới đây là một vài lý do phổ biến mà nhiều người muốn tìm số điện thoại qua facebook như: 

 • Liên lạc trực tiếp: Khi bạn cần liên lạc với một người nào đó ngoài việc gửi tin nhắn trên Facebook, việc có số của họ sẽ giúp bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua các ứng dụng nhắn tin khác.
 • Tìm kiếm thông tin: Số điện thoại của một người có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin về họ trên các trang web khác. Nó có thể giúp bạn tìm ra thông tin cá nhân như địa chỉ, nghề nghiệp, tài khoản mạng xã hội khác và nhiều hơn nữa.
 • Marketing và quảng cáo: Nếu bạn là một nhà quảng cáo hoặc doanh nghiệp, việc có được số của khách hàng tiềm năng trên Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận họ một cách dễ dàng hơn để quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Tuy nhiên, việc tìm số điện thoại trên Facebook không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi vì nhiều người sử dụng Facebook không chia sẻ thông tin cá nhân như số điện thoại. Nếu bạn không thể tìm thấy số điện thoại qua ID Facebook, bạn có thể thử tìm kiếm trên các trang web khác hoặc liên hệ trực tiếp với người đó để yêu cầu thông tin liên hệ. 

Bạn cần lưu ý rằng việc lấy số điện thoại từ Facebook của người khác mà không có sự đồng ý của họ có thể vi phạm quyền riêng tư và chính sách của Facebook. Do đó, nên luôn tuân thủ các quy định và quyền riêng tư của mạng xã hội này.

2. 4 công cụ hỗ trợ tìm số điện thoại qua facebook miễn phí

2.1 Sử dụng tool lấy số điện thoại từ link Facebook Fbnumber.com

Fbnumber.com có thể nói là trang web vừa có thể tìm số điện thoại ngay trên website, vừa có thêm tiện ích với nhiều tính năng hấp dẫn.

*Số lần sử dụng miễn phí: 50 lần

Các bước để thực hiện như sau:

Cách tìm kiếm số điện thoại qua facebook

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web https://app.fbnumber.com/home 
 • Bước 2: Vào trang cái nhân người, tổ chức mà bạn muốn tìm số điện thoại trên facebook và sao chép link trang
 • Bước 3: Gắn link vừa sao chép được vào ô “Nhập link Facebook, Số điện thoại” và bấm tìm kiếm

Fbnumber.com hỗ trợ lưu lại lịch sử tìm kiếm và bạn hoàn toàn có thể xuất ra dưới dạng file CSV và Excel để lưu trữ một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn dùng Extension lấy số điện thoại facebook (Fbnumber.com) với các tính năng riêng biệt là quét like và comment. Tùy vào các gói khác nhau sẽ có những sự trải nghiệm khác nhau như sau:

- Gói 300k/tháng sẽ nhận được ưu đãi quét số điện thoại không giới hạn, dùng được trên 2 thiết bị và khả năng tự lưu excel

- Gói 1 triệu 200k/6 tháng vừa nhận được những ưu đãi như gói 1 tháng nhưng dùng được trên 10 máy, vừa có thêm phần quét hết like và comment, cập nhập thông tin địa điểm, giới tính. Ngoài ra còn có thể dùng được trên điện thoại và dùng thử chat GPT 7 ngày

Gói cao cấp 2 triệu/12 tháng (1 năm) có thể sử dụng cùng lúc trên 20 thiết bị, tìm được cả số điện thoại từ Group, Friends, Page với đầy đủ thông tin. Tích hợp luôn cả những tính năng của các gói nhỏ hơn.

2.2 Tìm số điện thoại qua link facebook bằng marketingtool.top

Một trang web khác giúp hỗ trợ việc tìm số điện thoại qua facebook mà M5s News muốn giới thiệu là marketingtool.com. Đối với trang web này, sẽ bị giới hạn với số lần tra là 100 lần.

Rất dễ dàng để thực hiện và thao tác với các bước như sau:

Tìm số điện thoại qua link facebook

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web tại đường link: https://marketingtool.top/lay-sdt/ 
 • Bước 2: Vào trang cá nhân tài mà bạn muốn lấy số điện thoại từ facebook và sao đó sao chép liên kết trang đó
 • Bước 3: Dán link vừa sao chép vào ô “Nhập link facebook” và bấm “xem ngay” là bạn sẽ nhận được kết quả số phone trả về

2.3 Tìm số điện thoại qua facebook online qua quetface.com

Đây là trang web tìm thông tin số điện thoại qua facebook rất tiện lợi. Đối với dạng này khi tìm kiếm sẽ giúp bạn cho ra được số phone và một số thông tin khác như: giới tính, địa chỉ,...

*Số lần dùng thử miễn phí: 10 lần

Tìm số điện thoại qua facebook

 • Bước 1: Đăng nhập vào đường link: https://freechat.quetface.com/dashboard 
 • Bước 2: Sao chép link mà bạn muốn lấy số điện thoại từ facebook và sau đó dán vào ô “nhập link, UID, SĐT,...”
 • Bước 3: Bấm “tìm kiếm”, màn hình sẽ hiển thị kết quả

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm số điện thoại qua nick facebook hàng loạt tài khoản cùng một lúc thì có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo 1 trang tệp đuôi UID dưới dạng file (.txt), có thể tạo tại notepad
 • Bước 2: Truy cập vào https://freechat.quetface.com/dashboard/uid-to-phone và tải tệp vừa tạo đuôi txt lên
 • Bước 3: Chờ trong vài phút để máy tìm số điện thoại qua facebook, sau khi đã cập nhật xong bạn chỉ việc tải file về và xem số điện thoại.

2.4 Lấy số điện thoại từ UID Facebook bằng tracuusodienthoai.com

Id hay còn gọi là UID của facebook được hiểu cơ bản là một mã định danh mà facebook tạo riêng cho mỗi tài khoản. Vậy nên dựa vào con số này chúng ta có thể tìm tìm được những thông tin cá nhân của đối phương trong đó có số điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Lấy mã UID bằng cách: Vào trang cá nhân của người cần lấy số điện thoại → Lấy mã bắt đầu bằng 1000 (sau dấu =)
 • Bước 2: Truy cập vào website tracuusodienthoai.com
 • Bước 3: Chọn “tìm số điện thoại bằng UID Facebook”
 • Bước 4: Nhập mã UID vào ô trống → Lấy thông tin
 • Bước 5: Nếu số UID người dùng đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại thì bảng kết quả sẽ hiển thị số điện thoại của người này. Nếu không có, website sẽ báo không tìm thấy số điện thoại (có thể do đối phương đăng ký bằng email).

Lấy số điện thoại từ UID Facebook

3. Cách xem số điện thoại trên facebook bằng điện thoại và máy tính

Cách 1: Dành cho điện thoại di động

 • Bước 1: Vào ứng dụng facebook và tìm trang cá nhân của đối phương.
 • Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của người cần lấy số điện thoại. Kéo xuống dưới và chọn “Xem thông tin giới thiệu của…”
 • Bước 3: Tìm danh mục “Thông tin liên hệ”, ngay bên dưới sẽ có số điện thoại hoặc địa chỉ email của đối phương.

Cách 2: Dành cho máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào trang web facebook.com và tìm người cần lấy số phone trên thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Vào trang cá nhân. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị hàng danh mục ngay bên dưới Tên và Hình đại diện.
 • Bước 3: Chọn mục “Giới thiệu” → Tổng quan. Lúc này bên phải màn hình sẽ hiển thị những thông tin cơ bản và có số điện thoại ở phía dưới cùng.

Tìm số điện thoại qua nick facebook

4. Lưu ý khi tìm số điện thoại qua nick Facebook

Việc tìm kiếm số điện thoại qua nick Facebook của một người cần được thực hiện một cách cẩn thận và đúng pháp luật. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thực hiện việc này:

Tuân thủ chính sách của Facebook

 Facebook có những quy định và chính sách về quyền riêng tư của người dùng, không được phép sử dụng thông tin của người dùng mà không có sự đồng ý của họ. Việc tìm kiếm số điện thoại của một người thông qua Facebook cũng cần phải tuân thủ các quy định và chính sách này.

Tôn trọng quyền riêng tư

Việc tìm kiếm và thu thập thông tin của người khác cần phải tôn trọng quyền riêng tư của họ. Nếu họ không muốn chia sẻ số điện thoại của mình, bạn cần phải tôn trọng điều đó.

Lưu ý khi tìm số điện thoại qua facebook

Không sử dụng với mục đích phi pháp

Tìm kiếm số điện thoại của một người thông qua Facebook không được sử dụng với mục đích phi pháp, chẳng hạn như lừa đảo hoặc theo dõi người khác một cách trái phép.

không sử dụng các phương tiện trái phép, rủi ro cao

Việc tìm kiếm số điện thoại của một người qua Facebook sử dụng các phương tiện trái phép, chẳng hạn như hack tài khoản hoặc truy cập trái phép, là không hợp pháp và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, việc tìm kiếm số điện thoại của người khác trên Facebook cần phải tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook và pháp luật địa phương.

Một số chú ý khác 

- Cẩn thận trước khi tiếp nhận thông tin từ người dùng facebook

- Thường xuyên cập nhật các phương pháp tìm kiếm số điện thoại mới nhất, bởi không phải lúc nào trang web hay tiện ích nào có thể sử dụng được lâu dài.

- Trường hợp người khác muốn ẩn thông tin nhưng bạn lại cố gắng tìm kiếm trên facebook mà chưa được đồng ý hoặc cố ý sử dụng số điện thoại vào mục đích tư lợi, không tốt có thể dẫn đến vi phạm pháp luật. 

5. Lý do không tìm được số điện thoại qua link facebook

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không thể tìm số điện thoại qua facebook của các nhân, tổ chức mà bạn muốn được, điều này có thể do một số vấn đề như: 

 • Người dùng chưa cập nhật thông tin số điện thoại trên Facebook: Nếu người dùng không cập nhật số điện thoại của mình trên Facebook hoặc không chia sẻ số điện thoại với bạn, thì bạn không thể tìm thấy số điện thoại đó trên trang cá nhân của họ.
 • Quyền riêng tư: Facebook có chính sách về quyền riêng tư của người dùng và một số người dùng có thể khôi phục lại cài đặt gốc facebook và ẩn thông tin số điện thoại của mình để bảo vệ quyền riêng tư. Trong trường hợp này, bạn không thể tìm thấy số điện thoại của họ trên Facebook.
 • Sai link Facebook: Nếu bạn nhập sai địa chỉ Facebook hoặc liên kết đến một tài khoản không có số điện thoại, bạn sẽ không thể tìm thấy số điện thoại đó.
 • Nếu bạn không thể làm được những cách mà M5s News đã giới thiệu, hãy tìm thêm sự trợ giúp từ bạn bè, người thân. Hoặc tham khảo thêm tại những kênh trang web khác của tổ chức nha.

Trên đây là 5 cách tìm số điện thoại qua facebook mà M5s News tổng hợp được, hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với đối phương một cách dễ dàng hơn nhé. Nếu bạn còn biết cách tìm kiếm số điện thoại qua facebook khác, hãy comment ngay bên dưới để chúng mình cập nhất và cho nhiều người cùng biết hơn nhé.

18/05/2023 03:06
0 Bình luận
Sắp xếp theo