4 cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh, dễ dàng (2023)

Việc sử dụng Facebook ngày càng trở nên phổ biến vì nó giúp chúng ta kết nối và cập nhật thông tin của nhau dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ có số điện thoại của bạn bè, người thân,... nhưng không biết bằng cách nào có thể tìm được fb của họ bằng sđt thì có thể tham khảo ngay 4 cách tìm facebook qua số điện thoại mà M5s News chía sẻ bên dưới nhé.

Tìm facebook thông qua số điện thoại

1. Cách tìm facebook qua số điện thoại miễn phí

1.1 Tìm tài khoản facebook qua số điện thoại bằng Vtool

Bước 1: Truy cập vào trang web https://quetsodienthoai.com/

Bước 2: Nhập số điện thoại vào mục “tìm facebook qua số điện thoại miễn phí”.

Bước 3: Nhập “mã bảo mật” → Click vào “Tìm facebook”

Bước 4: Nếu số điện thoại chưa đăng ký tài khoản facebook sẽ hiển thị “Không tìm thấy Facebook”. Còn nếu số điện thoại đã đăng ký thì sẽ được hiển thị như bên dưới hình. Lúc này bạn click vào “Xem trang cá nhân” thì tài khoản facebook sẽ được hiển thị ra bên trang mới.

Tìm facebook qua số điện bằng bằng Tool quetdienthoai

1.2 Tìm nick facebook qua sđt bằng tracuusodienthoai.com

Bước 1: Truy cập vào trang web https://tracuusodienthoai.com/ và đăng ký

Bước 2: Xác nhận Email và tiến hành đăng nhập lại

Bước 3: Chọn “Tìm Facebook bằng số điện thoại”

Bước 4: Nhập số điện thoại vào ô và chọn “Lấy thông tin”

Bước 5: Nếu số điện thoại đã được đăng ký facebook thì sẽ hiển thị ra Tên và đường link của facebook đó. Bạn chỉ cần click vào đường link là sẽ chuyển ra facebook cá nhân của đối phương.

Tìm facebook qua số điện thoại bằng phần mềm tracusodienthoai

Lưu ý: Nếu không thực hiện đăng ký ở Bước 1 sẽ không lấy được kết quả tài khoản facebook.

1.3 Cách tìm fb qua sdt trên thanh tìm kiếm của Facebook

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Click vào thanh “tìm kiếm trên facebook” và nhập số điện thoại cần tìm.

Bước 3: Lúc này những tài khoản, bài đăng có liên quan tới số điện thoại này sẽ được hiển thị.

Lưu ý: Vì vấn đề bảo mật nên hiện nay Facebook đã không còn tính năng tìm tài khoản cá nhân trực tiếp bằng số điện thoại hay email. Trường hợp trên chỉ có thể tìm thấy tài khoản nếu người này có cập nhập số điện thoại trên những bài đăng của mình.

Tìm facebook qua số điện thoại trên thanh tìm kiếm

1.4 Cách tìm link facebook qua số điện thoại bằng google.com

Bước 1: Truy cập vào trang web google.com

Bước 2: Đặt số điện thoại vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Lúc này, trên kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị những thông tin liên quan tới số điện thoại này. Hãy lướt và tìm đường link có chứa facebook.com có liên quan tới số điện thoại và click vào đó. Khi ấy trang facebook sẽ được hiển thị.

Tìm facebook qua số điện thoại bằng google.com

2. Những lý do không tìm được facebook qua số điện thoại

Sau rất nhiều năm hoạt động, Facebook đã liên tục thay đổi và cập nhật những điều mới. Một trong số đó cũng có việc tìm kiếm tài khoản facebook thông qua số điện thoại cá nhân.

Tuy nhiên hiện nay việc tìm một tài khoản cá nhân nào đó khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là qua số điện thoại. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ngay bên dưới đây nhé.

  • Tìm facebook bằng số điện thoại trên thanh tìm kiếm

Ngày trước, chỉ cần cho số điện thoại vào vị trí tìm kiếm trên nền tảng mạng xã hội này. Ngay lập tức tài khoản của người đăng ký sẽ được hiển thị ra ngay lập tức một cách chính xác và không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, sau một cuộc khủng hoảng về rò rỉ thông tin cá nhân của Facebook. Ngay sau đó, Facebook đã có động thái xoá tính năng tìm kiếm tài khoản cá nhân thông qua số điện thoại và email.

Đây chính là lý do mà mấy năm trở lại đây không ai có thể tìm ra được facebook cá nhân thông qua số điện thoại hay email trực tiếp trên thanh tìm kiếm.

  • Do người dùng cài đặt chế độ riêng tư

Dù đã sử dụng cả những tool được nhiều người lựa chọn, nhưng bạn vẫn không tìm ra được nick facebook của đối phương. Đó có thể là do người này đã cài đặt chế độ “chỉ mình tôi” cho danh mục số điện thoại.

Đây cũng được cho là một tính năng bảo mật khá tốt của facebook khi người dùng có thể công khai số điện thoại hoặc ẩn nó đi tuỳ theo nhu cầu của từng người.

Không tìm thấy facebook qua số điện thoại

  • Do thay đổi thông tin trong quá trình sử dụng

Đây là một tính năng có lẽ cũng chỉ mới xuất hiện những năm gần đây. Một phần là do những thông tin liên lạc như số điện thoại và email của người dùng sẽ thay đổi bởi nhiều lý do khác nhau. Chẳng hạn như đổi số điện thoại, mất điện thoại,...

Chính vì vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng tài khoản facebook, người dùng sẽ tự động hiển thị lên một thông báo thay đổi số điện thoại. Hoặc người dùng cũng có thể tự thay đổi thông tin này trong mục cài đặt trên trang cá nhân.

Vậy nên cũng có trường hợp số điện thoại mà bạn có là số điện thoại trước đây và đối phương không còn sử dụng dẫn đến việc tìm không ra facebook.

Nếu bạn không có số điện thoại để tìm ra fb đối phương thì có thể tham khảo 3 tìm Facebook qua ảnh nhanh chóng, chính xác nhất.

3. Cách tìm facebook khi không có số điện thoại

3.1 Tìm facebook dựa vào danh mục “bạn bè”

Nếu trong trường hợp bạn không có bất kỳ thông tin như sdt, email,... của người đó. Nhưng người này có quen với những người bạn của bạn. Lúc này vì ngại nên bạn không muốn hỏi trực tiếp thì hãy từ làm theo cách sau nhé.

Bước 1: Vào trang cá nhân của người bạn của bạn.

Bước 2: Vào mục “bạn bè”. Lúc này facebook sẽ hiển thị một loạt danh sách về những người bạn bè trên facebook của người bạn mà bạn biết.

Bước 3: Sử dụng những thông tin ít ỏi như tên, gương mặt để tìm ra facebook của người mà bạn muốn tìm dựa trên danh sách này.

Mặc dù đây là cách khá mất thời gian nhưng trong trường hợp bạn không biết tên facebook chính xác của đối phương cũng như số điện thoại thì chỉ còn cách này.

Tìm facebook dựa vào danh sách bạn bè

3.2 Tìm facebook dựa vào danh mục “gợi ý”

Bản chất của danh mục này chính là facebook sẽ hiển thị cho bạn biết những người có số “bạn chung” cao. Có thể người mà bạn đang muốn tìm kiếm nick facebook đang kết bạn với những người bạn xung quanh bạn. Lúc này tài khoản facebook của họ sẽ được hiển thị ở mục này.

Bước 1: Click vào biểu tượng có nhiều dấu chấm

Bước 2: Chọn mục “bạn bè” → “Gợi ý”

Bước 3: Tìm tài khoản facebook dựa trên danh sách được liệt kê.

Ngoài ra, lâu lâu facebook sẽ được có mục được đề xuất là “Những người bạn có thể biết”. Bạn có thể tận dụng nó vì khả năng cao những người được hiển thị trong danh sách này bạn đã biết hoặc đã gặp.

Tìm facebook khi không có số điện thoại

4. Cách tìm số điện thoại qua facebook mới nhất 2023

Ngược lại với cách tìm ở trên, trong trường hợp này bạn đã có facebook của đối phương nhưng lại muốn có số điện thoại cá nhân của họ. Trong trường hợp này thì chúng ta sẽ có 2 cách trên điện thoại di động và máy tính. Hãy cùng làm theo những bước sau nhé.

4.1 Tìm số điện thoại qua facebook cá nhân

- Cách 1: Dành cho điện thoại di động

  • Bước 1: Vào ứng dụng facebook và tìm trang cá nhân của đối phương.
  • Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của người cần lấy số điện thoại. Kéo xuống dưới và chọn “Xem thông tin giới thiệu của…”
  • Bước 3: Tìm danh mục “Thông tin liên hệ”, ngay bên dưới sẽ có số điện thoại hoặc địa chỉ email của đối phương.

- Cách 2: Dành cho máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào trang web facebook.com và tìm người cần lấy số điện thoại trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Vào trang cá nhân. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị hàng danh mục ngay bên dưới Tên và Hình đại diện.
  • Bước 3: Chọn mục “Giới thiệu” → Tổng quan. Lúc này bên phải màn hình sẽ hiển thị những thông tin cơ bản và có số điện thoại ở phía dưới cùng.

4.2 Tìm số điện thoại qua id facebook

Id hay còn gọi là UID của facebook được hiểu cơ bản là một mã định danh mà facebook tạo riêng cho mỗi tài khoản. Vậy nên dựa vào con số này chúng ta có thể tìm tìm được những thông tin cá nhân của đối phương trong đó có số điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy mã UID bằng cách: Vào trang cá nhân của người cần lấy số điện thoại → Lấy mã bắt đầu bằng 1000 (sau dấu =)

Bước 2: Truy cập vào website tracuusodienthoai.com

Bước 3: Chọn “tìm số điện thoại bằng UID Facebook”

Bước 4: Nhập mã UID vào ô trống → Lấy thông tin

Bước 5: Nếu số UID người dùng đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại thì bảng kết quả sẽ hiển thị số điện thoại của người này. Nếu không có, website sẽ báo không tìm thấy số điện thoại (có thể do đối phương đăng ký bằng email).

Tìm số điện thoại qua facebook

Vừa rồi là những cách tìm facebook qua số điện thoại mà M5s News đã thử thành công và giới thiệu lại cho tất cả mọi người. Xác suất tìm thấy tài khoản facebook còn dựa vào nhiều yếu tố khác, đặc biệt nếu đối phương để “chế độ riêng tư” thì khả năng cao là bạn sẽ không tìm thấy. Hãy thử và comment xuống dưới để M5s News biết bạn có thành công không, nếu không thì chúng mình sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và phương án khác nhé.
 

16/03/2023 03:13
0 Bình luận
Sắp xếp theo