Cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản, chính xác nhất 2024

Facebook và Zalo là hai nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam giúp chúng ta kết nối, trò chuyện với bạn bè người thân dễ dàng hơn. Nếu bạn chỉ biết Zalo của một người và muốn tìm tài khoản Facebook của họ thì hãy tham khảo ngay những cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản và nhanh chóng nhất mà M5s News chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tìm facebook qua zalo

1. 2 cách tìm Facebook qua Zalo bằng số điện thoại

Nếu bạn đã kết bạn Zalo với người đó và có số điện thoại của họ thì có thể tìm nick Facebook bằng 2 cách sau:

1.1 Cách tìm Facebook qua Zalo miễn phí bằng app.fbnumber

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động và vào tài khoản Zalo của người mà bạn cần tìm → Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình → nhấn vào mục Thông tin → Sao chép số điện thoại.

Cách tìm nick facebook qua zalo

 • Bước 2: Truy cập app.fbnumber theo đường link: https://app.fbnumber.com/s/signin và đăng ký tài khoản hoặc bạn có thể chọn Đăng nhập với Google
 • Bước 3: Dán số điện thoại vào ô tìm kiếm → chọn Tìm kiếm
 • Bước 4: Nhấn vào đường link Facebook vừa tìm được

Cách tìm facebook qua zalo

Lưu ý: Cách tìm bạn trên Facebook qua Zalo này chỉ có thể áp dụng khi tài khoản Fb được đăng ký bằng số điện thoại Zalo của người đó. Và đối phương cài đặt chế độ công khai sdt trên Facebook.

>>Tham khảo: 5 cách tìm nick facebook qua số điện thoại nhanh, miễn phí

1.2 Cách tìm nick Facebook qua Zalo đơn giản

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động và vào tài khoản Zalo của người mà bạn cần tìm → Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình → nhấn vào mục Thông tin → Sao chép số điện thoại.
 • Bước 2: Vào ứng dụng Facebook, sau đó nhập số điện thoại vừa sao chép vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Nếu người dùng có sử dụng số điện thoại để đăng ký Facebook thì sẽ hiển thị ngay tài khoản Facebook cần tìm.

Cách tìm bạn facebook qua zalo

Lưu ý: Do Facebook đã chặn tính năng tìm Facebook bằng sdt hoặc Email nên cách này chỉ hiệu quả khi người bạn cần tìm có bình luận số điện thoại của họ đâu đó trên fb.

2. Cách tìm Facebook qua Zalo không có số điện thoại

Theo chính sách bảo mật của Zalo bạn chỉ có thể thấy sdt của một người trên Zalo khi bạn có lưu sdt của họ trong danh bạ điện thoại. Do đó, trong trường hợp này chắc chắn không thể tìm fb bằng số điện thoại được.

Vì vậy hãy áp dụng ngay 2 cách tìm bạn facebook qua zalo không có số điện thoại ngay bên dưới nhé! 

2.1 Tìm nick Facebook bằng tên trên Zalo

Hiện nay đa số người dùng thường đặt tên trên Facebook và Zalo giống nhau. Vậy tại sao bạn không thử vận may của mình bằng cách tìm fb qua zalo bằng tên của họ?

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn tìm kiếm → Sao chép tên của người đó.
 • Bước 2: Truy cập vào Facebook → Dán tên vừa sao chép vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 3: Từ kết quả mà Facebook trả về, bạn tìm xem có tài khoản mà mình cần hay không.

Cách tìm người trên facebook bằng tên

2.2 Cách tìm Facebook qua ảnh Zalo

 • Bước 1: Truy cập vào Zalo của người bạn muốn tìm sau đó tải ảnh về điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Bước 2:  Truy cập vào Google Hình ảnh qua đường link: https://images.google.com/. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình ảnh trên thanh tìm kiếm
 • Bước 3: Bạn có thể kéo thả hình ảnh hoặc nhấn chọn Tải tệp lên → Chọn hình ảnh cần tìm → nhấn Open để tải ảnh lên Google.
 • Bước 4: Google Hình ảnh sẽ liệt kê tất các kết quả có liên quan đến bức ảnh bạn vừa tải lên. Tiếp tục nhấp vào ô Tìm nguồn của bức ảnh và tìm những đường link có địa chỉ facebook.com để tìm nick của người đó.

Cách tìm người trên facebook qua ảnh zalo

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tìm được tài khoản fb bằng hình ảnh Zalo trong trường hợp người đó có đăng bức ảnh đó lên fb ở chế độ công khai. 

>>Xem thêm: 3 cách tìm fb qua ảnh nhanh chóng, chính xác nhất 

3. Vì sao không tìm được Facebook qua Zalo?

Trong trường hợp bạn không thể tìm địa chỉ Facebook của một người qua Zalo thì có thể do các nguyên nhân sau:

 • Facebook xóa tính năng tìm số điện thoại trên thanh tìm kiếm: Do vấn đề bảo mật, nên hiện tại Facebook đã xóa tính năng tra cứu nick fb của một người qua thanh tìm kiếm. Do đó bạn chỉ có thể tìm tài khoản Facebook của một người khi đối phương có để sdt của họ trong bài viết hoặc bình luận công khai nào đó.
 • Nếu bạn áp dụng cách tìm nick Facebook qua Zalo bằng tên hay hình ảnh mà vẫn không thành công thì nguyên nhân có thể do người bạn cần tìm không đặt tên Facebook như trên Zalo. Hoặc đối phương không đăng ảnh đó lên Facebook ở chế độ công khai.
 • Bạn chỉ có thể dùng tiện ích app.fbnumber để tìm Facebook bằng những số điện thoại cài đặt ở chế độ công khai trên Facebook.

Lý do không tìm được Facebook qua Zalo

4. Gợi ý cách tìm nick Facebook khác

Cách tìm Facebook qua Instagram

Bạn có thể tìm địa chỉ Facebook của một người thông qua phần bio trên Instagram của họ. Nếu may mắn, người bạn cần tìm sẽ để đường link fb của họ trên phần thông tin giới thiệu này.

Nếu trường hợp trong phần bio không có địa chỉ Facebook thì bạn có thể vào danh sách Đang theo dõi của người đó. Nếu bạn bè có để đường link Facebook ở phần giới thiệu thì bạn click vào địa chỉ fb, sau đó vào danh sách bạn bè của họ để tìm ra Facebook người bạn cần tìm.

Cách tìm người trên facebook qua Instagram

Tổng kết:

Hy vọng với những cách tìm Facebook qua Zalo mà M5sNews vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được tài khoản fb của người cần tìm. Nếu còn cách tìm nào khác hay hơn, hãy comment bên dưới để chúng mình cùng học hỏi nhé!

29/12/2023 02:39
0 Bình luận
Sắp xếp theo