Visual là gì? Vị trí visual của các nhóm nhạc nổi tiếng Kpop

Visual là gì mà lại được giới trẻ, đặc biệt là fan Kpop sử dụng nhiều đến thế? Đây là từ mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp từ này trên những bài báo, group nói về những nhóm nhạc nổi tiếng hay một người nổi tiếng nào đó. Mọi người thưởng sử dụng cụm từ “visual đỉnh cao” để đánh giá trong những bài đăng. Vậy bạn đã biết visual có nghĩa là gì chưa? Hãy cùng M5s News tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan tới từ này nhé.

Visual là gì

1. Giải nghĩa visual là gì?

Trong tiếng anh visual được hiểu là tầm nhìn, thị giác, trực quan. Visual sử dụng để nói tới những thứ mà bạn nhìn thấy bằng mắt thường. 

Visual là gì trong Tiếng Anh

Tuy nhiên tại Việt Nam, nó được sử dụng với nhiều ý nghĩa, lĩnh vực khác nhau. Trên mạng xã hội, các bạn trẻ thường sử dụng visual để nói về phong cách thời trang của một người nào đó. Chẳng hạn như visual cực đỉnh, visual đáng yêu,... có nghĩa là trong một bộ ảnh hoặc sự kiện nào đó họ có phong cách, thần thái khiến nhiều người bị thu hút và yêu thích.

Những visual cực đỉnh thường được nhiều người nhắc đến thường bao gồm sự lựa chọn quần áo, giày dép, phụ kiện và cách kết hợp chúng. Nó có thể được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm sở thích cá nhân, môi trường xung quanh, tuổi tác và thậm chí cả nghề nghiệp của người đó.

Để tạo ra một visual độc đáo và thể hiện được phong cách của mình, người ta thường phải tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp với bản thân và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Ngoài ra, sự tỉ mỉ và cẩn thận trong việc lựa chọn phụ kiện, tạo kiểu tóc và trang điểm cũng rất quan trọng để tạo nên một visual hoàn chỉnh và ấn tượng.

Đặc biệt nhất phải kể tới lĩnh vực âm nhạc Kpop, vậy visual có nghĩa là gì trong Kpop?

Visual trong lĩnh vực Kpop được xem là một danh xưng dành cho một thành viên nào đó trong nhóm có sự nổi bật về nhan sắc. Nhìn chung thì hầu hết những những idol Hàn đều có nhan sắc vô cùng nổi bật và ấn tượng. Tuy nhiên, danh xưng này thường sẽ được chính công ty của họ chọn ra dựa trên những tiêu chuẩn sắc đẹp của Hàn Quốc. Cụ thể:

  • Khuôn mặt nhỏ, V line, mũi cao nhỏ, đôi môi đầy đặn, lông mày thẳng.
  • Làn da trắng sáng.
  • Mắt to.
  • Dáng người thon gọn, mảnh mai.

Visual trong kpop

2. Vị trí visual của nhóm nhạc đình đám Kpop

Sau khi đã hiểu được visual là gì, vậy bạn có thắc mắc thành viên nào trong những nhóm nhạc nổi tiếng Kpop được chọn cho danh xưng này không? Thông thường, vị trí này chỉ có một thành viên  duy nhất được lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những nhóm nhạc từ 5 thành viên trở lên thì sẽ có 2-3 người đảm nhận vị trí này và được gọi là visual line. Cùng tìm hiểu xem những nhóm nhạc đình đám