Nam, nữ sinh năm 1991 mệnh gì? Tất tần tật về tuổi Tân Mùi

Dự đoán tương lai hay vận mệnh là một điều tưởng chừng như không thể, tuy nhiên bạn vẫn có thể biết được người sinh năm 1991 mệnh gì thông qua lý thuyết ngũ hành.

Mặc dù cung - mệnh không phải là những yếu tố quyết định hoàn toàn số mệnh cuộc đời bạn tuy nhiên người ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy khi biết thêm những thông tin như tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu nào, số mấy và hợp tuổi gì,.. sẽ góp phần mang đến những điều tốt đẹp cho bạn trong cuộc sống. Cùng M5s News tìm hiểu ngay nhé.

1991 mệnh gì

1. Khái quát về người sinh năm 1991

1.1 1991 mệnh gì?

Những người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi (tuổi Dê), thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ. Lộ Bàng Thổ là nạp âm của mệnh thổ, có nghĩa là đất đường đi, luôn ở trạng thái cứng cáp, rắn chắc.

1991 mệnh gì

Như bạn cũng đã biết, những con đường đất thường được đè nén, bào mòn, sau một thời gian dài mới trở thành một con đường đẹp. Chính vì vậy mà trong cuộc sống của những người có năm sinh này luôn gặp những khó khăn, trắc trở. Những những điều này sẽ giúp cho Tân Mùi trở nên mạnh mẽ, cứng cáp hơn. 

Những con đường chính là nơi sử dụng để đi lại, tuy nhiên bất cứ ai đều muốn nhanh chóng đến được nơi mình mong muốn nên không mấy ai ở lại quá lâu. Vì vậy mà 1991 khi ở độ tuổi trưởng thành vẫn sẽ cảm thấy cô đơn trong một cuộc sống nhiều người qua lại.

Quay lại vấn đề tuổi 1991 mang mệnh gì, theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì những người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Hoả và tương khắc với mệnh Thủy và Mộc. Vì:

 • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy lớn sẽ thiêu rụi mọi thứ, biến tất cả trở thành cát bụi, cát bụi trở thành bồi đất. Hay nói cách khác Hoả sẽ là góp phần quan trọng giúp Thổ thêm giàu có.
 • Thổ khắc Mộc: Cây cối vốn hình thành và phát triển dựa vào đất đai. Những chiếc cây muốn trưởng thành, phát triển bắt buộc phải hút hết những chất dinh dưỡng, tinh túy của đất. Tuy nhiên, trong việc này chỉ có cây mới có lợi còn đất thì không. Tuy nhiên, vì trên những con đường đi rất khó để những loại cây cối có thể phát triển, chính vì vậy mà Thổ khắc Mộc không được thể hiện rõ với người sinh năm 1991.
 • Thổ khắc Thủy: Thổ được cho là tượng trung của đất, còn thuỷ là tượng trưng của nước. Nước thường sẽ bị đất hút hết nước hoặc ngăn chặn không cho nước chảy. Chính vì vậy mà người ta nói Thổ khắc Thuỷ. Nhưng đây là sự tương khắc tất yếu nhằm tạo ra sự cân bằng. Chẳng hạn như đất không có nước sẽ bị khô, cằn cỗi, cây cối không thể sinh sôi, phát triển.

Xem thêm: Mệnh thổ hợp với màu gì? Cách chọn màu sắc hợp phong thủy

Tương sinh, tương khắc với mệnh thổ 1991

1.2 Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc cung gì?

Đối với câu hỏi 1991 mệnh gì chúng ta có thể dễ dàng đưa ra một đáp án. Tuy nhiên đối với cung thì khác, vì cung của nam sẽ khác với cung của nữ. Để xác định được cung mệnh, người ta sẽ dựa vào năm sinh và giới tính. Vậy nam và nữ sinh năm 1991 thuộc cung gì?

 • Đối với nam: Thuộc cung Ly hành Thổ. Những người thuộc cung ly thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có thế mạnh nổi bật trong cả học tập và sự nghiệp.
 • Đối với nữ: Thuộc cung Càn hành Thổ. Những người có cung Càn thường được biểu trưng bằng những hình ảnh như đá, vàng,... Điểm nổi bật của họ là sự bao dung, tốt bụng và lòng thương người.

Sinh năm 1991 cung gì

2. Tính cách của người tuổi Mùi 1991

Nếu bạn đang quan tâm, để ý tới một ai đó có năm sinh này thì hãy thứ theo dõi những tính cách bên dưới đây để thử xem có đúng như vậy không nhé.

2.1 Tính cách của nữ 1991

Sau khi biết được 1991 mệnh gì thì phần nào cũng nói lên được tính cách của những bạn nữ có tuổi này. Trải qua nhiều chông gai khó khăn, những bạn gái có năm sinh này sẽ khá cứng cỏi chính vì vậy mà họ rất mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ ấy không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài mà họ còn mạnh mẽ về cả tâm hồn bên trong. 

Có lẽ vì vậy mà họ khá thấu hiểu những chuyện nhân gian và còn là người đưa ra những lời tư vấn, tâm sự cho những người xung quanh về vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nhưng đối với bản thân họ lại ngược lại, họ rất ít khi tâm sự với những người khác về vấn đề của mình. Vì vậy mà chỉ có những người thật sự thân thiết mới có thể hiểu được cuộc sống của nữ 1991.

Dù là một người thường xuyên lắng nghe, đưa ra những lời khuyên tâm sự cho người khác. Nhưng mỗi lần xảy ra vấn đề thì họ lại không thể giải quyết chúng một cách triệt để.

Vì biết cách đối nhân xử thế nên họ có khá nhiều mối quan hệ nhưng những người bạn thật sự thân thiết, tri kỷ lại không có nhiều. Càng trải qua nhiều sự cố trong cuộc sống thì họ lại càng ít tri kỷ vì những khúc mắc không thể giải quyết.  

Mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội, chấp nhận những thử thách, vượt qua những chông gai họ sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Sau cùng thì chỉ cần học tính kiên trì và nhẫn nại.

Tính cách nữ 1991

2.2 Tính cách của nam Tân Mùi 1991

Sau khi biết được nam sinh 1991 mệnh gì thì bạn có thắc mắc về tính cách của họ không? 

Về mặt tình cảm, những bạn nam sinh năm này khá giàu tình cảm, tốt bụng tuy nhiên đôi khi lại không biết cách thể hiện sao cho đúng. 

Cũng giống nữ, những bạn nam 1991 có mệnh Thổ nên cũng rất cứng cáp, kiên định. Nhưng nếu họ không biết cách điều chỉnh cân bằng những điều trong cuộc sống thì rất dễ biến thành một người bảo thủ, gia trưởng. Đây là một trong những tính cách vô cùng xấu của nam giới. Chính vì vậy nếu muốn đạt được thành công, họ phải biết kiểm soát tính cách của mình trong cuộc sống mới mong đạt được công danh.

Cũng giống với nữ, họ thường không trải lòng với ai trong cuộc sống về những việc xảy ra trong cuộc sống. Hơn vậy, thậm chí họ còn không chia sẻ những vấn đề trong lòng với cả những người thân thiết. Chính vì vậy rất ít người có thể thấu hiểu được cuộc sống hay suy nghĩ của họ.

Những mối quan hệ trong cuộc sống của nam Tân Mùi thường không có quá nhiều, những người bước đến cũng sẽ vội vàng bước đi. Chính vì vậy mà họ rất mong muốn có một người thấu hiểu để ở bên cạnh cùng tâm sự, sẻ chia những điều trong cuộc sống và giữ cho mối quan hệ thật lâu dài.

Tính cách nam sinh năm 1991

3. Tuổi mùi 1991 hợp, kỵ với những màu sắc nào?

Khi đã biết được 1991 mệnh gì thì nhất định phải biết màu sắc phù hợp vì trong cuộc sống hằng ngày màu sắc là thứ không thể thiếu. Và nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của bản thân với mong muốn mang lại những điều may mắn thì không có gì là khó phải không nào?  

Đối với màu sắc dù bạn là nam hay nữ thì cũng không có sự khác nhau. Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Cụ thể các màu sẽ thể hiện những yếu tố sau đây.

Màu vàng: Màu vàng là một màu sắc tượng trưng cho ánh nắng của mặt trời giúp mang lại sự ấm áp, tươi trẻ và hạnh phúc. Theo mối quan hệ tương hợp, màu vàng rất hợp với người sinh năm 1991 giúp cho bạn được tỏa sáng, tìm được lối đi trong mọi trường hợp nên cuộc sống sẽ luôn được suôn sẻ, tốt lành.

Màu nâu đất: Màu nâu thường được tượng trưng cho đất mang lại cảm giác vững chắc, bền vững. Sở hữu những món đồ có màu nâu đất đối với 1991 được xem là những vị thần đất luôn dõi theo, che chở và bảo vệ những người sở hữu món đồ đó.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: Đây là những màu sắc thuộc hành Hoả mà Hoả lại sinh Thổ nên cũng sẽ hợp với những người mệnh Thổ. Màu đỏ thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ và không thiếu phần may mắn. Còn màu hồng có chút nhẹ nhàng hơn tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi. Màu cam sẽ mang lại sự tương tắn, khỏe khoắn và sự mới mẻ. Còn màu tím sẽ tượng trưng cho sự thuỷ chung.

Những màu sắc hợp với Tân Mùi 1991

Trái ngược lại với những màu sắc ở trên, bạn cũng nên lưu ý và không sử dụng thường xuyên những màu tương khắc. Để trả lời được thắc mắc này chúng ta sẽ nhớ lại câu trả lời của 1991 mệnh gì. Xét theo luật ngũ hành thì mệnh Mộc và Thuỷ sẽ tương khắc với mệnh Thổ.

Từ đó ta có thể biết được những màu sắc tương khắc, cụ thể là màu xanh lá cây (mệnh Mộc) và màu đen, xanh dương (mệnh Thuỷ). Nếu liên tục sử dụng những đồ vật có màu sắc này, cuộc sống của bạn sẽ không gặp những điều may mắn, bị trì trệ trong công cuộc việc lẫn đời sống.

Xem thêm: Mệnh mộc hợp màu gì? Chọn màu theo phong thủy chuẩn nhất

Màu sắc kỵ với 1991 Tân Mùi

4. Cách kết hợp màu sắc giúp mệnh Thổ gặp may mắn

Nếu bạn vẫn còn phân vân về màu sắc trong phong thủy và chưa biết nên ứng dụng chúng như thế nào trong cuộc sống một cách hữu ích. Thì hãy tham khảo một số cách bên dưới đây nhé.

 • Kết hợp màu vàng và nâu: Màu vàng và nâu là màu sắc tương sinh với mệnh thổ, giúp tăng cường tài lộc và may mắn. Chúng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong công việc, cuộc sống được diễn ra một cách trơn tru hơn. Không nên bỏ qua sự kết hợp này đâu nhé.
 • Sử dụng màu tím cho sự sáng tạo và trí tuệ: Màu tím là một trong những màu sắc tượng trưng cho sự sáng tạo và trí tuệ. Người mệnh thổ có thể sử dụng màu tím để tăng cường sự sáng tạo và trí tuệ trong công việc và cuộc sống.
 • Sử dụng màu nâu đậm cho nội thất: Màu nâu đậm là màu sắc đại diện cho đất vàng, màu này giúp tăng cường may mắn và tài lộc cho người mệnh thổ. Đặc biệt nó sẽ giúp cân bằng không gian sống mang lại sự thoải mái cho chính chủ.
 • Tìm kiếm các sản phẩm trang trí phong thủy: Các sản phẩm trang trí phong thủy như đèn lồng, tranh treo tường, đá quý... có màu sắc tương sinh với 1991.

5. Nam, nữ sinh năm 1991 hợp những tuổi nào?

Khi đã biết được 1991 mệnh gì chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua một yếu tố quan trọng khác đó chính là người hợp tuổi.

Việc hợp tuổi hay không được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống. Theo nhiều quan niệm từ ngày xa xưa nếu kết duyên hay hợp tác cùng những người hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc, sự nghiệp. Còn nếu không may chọn trúng người không hợp tuổi thì cuộc sống sẽ trở nên bấp bênh, gian nan, khó thành công.

Chính vì vậy mà những sự kiện quan trọng trong đời, chẳng hạn như cưới vợ gả chồng rất nhiều người sẽ đi xem tuổi để xem có hợp hay không rồi mới tiến tới chuyện hôn nhân đại sự. Vậy nam - nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Xét theo quy luật ngũ hành những bạn Tân Mùi sẽ hợp với những ai có tuổi nằm trong Tương Hợp và Tương Sinh. Cụ thể:

 • Tương hợp: Lưỡng thổ sẽ thành giang sơn, mà 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ nên cực kỳ hợp với những ai có mệnh Thổ. Chính vì vậy mà dù trong mối quan hệ làm ăn hay dựng vợ gả chồng thì hai tuổi này đều rất hợp.
 • Tương sinh: Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sẽ sinh Thổ. Cho nên nếu những bạn nam vẫn đang còn băn khoăn không biết nên lấy vợ tuổi nào thì đáp án chính là người mang mệnh Hoả. Còn đối với những bạn nữ thì nên lấy chồng mang mệnh Kim.

Người hợp với tuổi Tân Mùi

Xét về tử vi số tướng những bạn sinh năm này sẽ phù hợp với những tuổi có trong tam hợp, tam hội, lục hợp. Về phần này, chúng ta sẽ không quan tâm tới 1991 mệnh gì, mà chỉ quan tâm tới tuổi. Cụ thể:

 • Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi tạo nên Mộc cuộc là mối quan hệ vừa hợp trong hôn nhân đại sự, vừa hợp trong mối quan hệ làm ăn. Vậy nên bạn có thể lựa chọn những người có tuổi Hợi và tuổi Mão.
 • Tam hội: Tỵ - Ngọ - Mùi là bộ ba tuổi đều thuộc phương Nam Hoả. Nếu bạn thuộc tuổi mùi và đang muốn hợp tác mối quan hệ làm ăn với những người hợp tuổi thì nên lựa chọn tuổi Tỵ và Tuổi Ngọ. Sự kết hợp này sẽ mang lại những kỳ tích, tiếng tăm trong công việc.
 • Lục hợp: Người xưa thường nói “Ngọ - Mùi hợp Thổ” vậy nên không nên bỏ qua những người tuổi Ngọ đâu nhé 1991.

► Dựa theo những phân tích trên, những bạn nam sinh năm 1991, nếu lựa chọn bạn đời thì nên chọn những bạn nữ tuổi: 1993, 1994, 1995, 1998 và 1999. Còn trong làm ăn, sự nghiệp sẽ hợp với những tuổi như: 2016, 2015, 1979, 1993, 1970 và 1971.

>>Tìm hiểu thêm: [Giải đáp] Sinh năm 1994 mệnh gì? Năm 1994 hợp con số và màu nào?

► Đối với những bạn nữ tuổi Tân Mùi 1991 sẽ hợp với những bạn nam sinh năm 1986, 1992, 1993. Khi kết duyên với những bạn nam có độ tuổi này gia đình yên ấm, con cái đề huề.

Nam nữ 1991 hợp với tuổi nào

6. Sinh năm 1991 hợp, kỵ với những con số nào?

Những ai khi muốn biết được bản thân hay những người thân xung quanh mình sinh năm 1991 mệnh gì thì những yếu tố liên quan giúp mang lại may mắn đều không nên bỏ lỡ. Một trong những yếu tố này chính là những con số mang lại may mắn.

6.1 Những con số hợp với 1991

Tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ nên hợp với những con số như 0, 2, 5, 8. Mỗi con số sẽ mang lại cho bạn một ý nghĩa nhất định, cụ thể:

Số 0: Xét theo ngũ hành, số 0 thuộc hành Thổ. Mà thổ sinh kim nên nếu bạn đang ở trong mối quan hệ với mệnh Kim thì nên con số này rất phù hợp giúp tương trợ, hỗ trợ lẫn nhau.

Số 2: Đây được xem là con số may mắn phù hợp với 1 cặp, 1 đôi. Con số này sẽ mang lại sự hạnh phúc, song hỷ lâm môn. Nó còn được thể hiện sự âm dương cân bằng, tính tuyệt đối, căn bản và được bền lâu.

Số 5: Thể hiện cho sự quyền lực, danh dự. Bên cạnh đó, số 5 còn thể hiện cho 5 hướng (Bắc, Nam, Đông , Tây, Trung Tâm), 5 ngọn núi thiêng liêng chính vì vậy mà nó tượng trưng cho sự trường thọ, bất diệt. Bạn có thể sử dụng những đồ vật phong thuỷ hoặc những vật tương đương để bày trí trong không gian nhà với mong muốn mang lại nhiều may mắn. 

Số 8: Số 8 theo tiếng Hán Việt còn được đọc là bát mà đọc lái đi là thành phát mang ý nghĩa phát tài, phát đạt, giàu sang. 

Con số hợp với tuổi Tân Mùi

Xét theo giới tính: Nam 1991 hợp với những con số 2, 5, 8, 9, 6, 7 thì những con số này sẽ giúp mang lại may mắn, phát triển trong công danh và sự nghiệp. Những cơ hội may mắn sẽ tự tìm đến một cách bất ngờ. Trong đó 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ nên tương sinh, còn 9 thuộc hành Hoả và 6, 7 thuộc hành Kim nên tương sinh. 

Còn đối với những bạn nữ, những con số này sẽ giúp họ tạo được thiện cảm, gặp thuận lợi trong giao tiếp, tạo được ấn tượng với đối phương. Không những vậy, những con số trên còn giúp những bạn nữ cải mệnh về gia chánh, công việc và tình duyên.

6.2 Những con số kỵ với Tân Mùi

Dựa theo ngũ hành ta đã biết được 1991 mệnh gì, từ đó có thể suy ra được những con số không hợp đối với năm sinh này. Theo mối quan hệ tương khắc thì những người thuộc mệnh Thổ sẽ bị hành Mộc kìm hãm hay thậm chí là vùi dập, đem đến những vận xui, đen đủi. Tương tự, mệnh Thổ cũng sẽ tương khắc với mệnh Thuỷ, chính vì vậy mà những con số liên quan đều là những con số kỵ.

Cụ thể những con số kỵ với người sinh năm 1991 là 3, 4 (hành Mộc) và số 1 (hành Thuỷ). Đối với nam khi sử dụng những con số này công việc có thể bị đảo lộn, cuộc sống thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Còn đối với nữ thì tình duyên lận đận, cuộc sống gặp nhiều thay đổi, biến cố xảy ra.

Những con số kỵ với 1991

7. 1991 xây nhà hợp hướng nào?

Việc xây cất một căn nhà được xem là một vấn đề khá quan trọng có thể ảnh hưởng tới gia chủ đặc biệt là về sức khỏe. Thậm chí nhiều người dù có tiền bạc, của cải nhưng vẫn không dám xây một căn nhà khang trang để ở cũng chỉ vì lo sợ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp,... sau này.

Chính vì vậy việc xem hướng nhà hợp với gia chủ được xem là không thể thiếu đối với những ai có ý định làm nhà. Một hướng nhà tốt sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho cả gia chủ lẫn những thành viên trong gia đình. Ngược lại, nếu hướng nhà tương khắc với gia chủ sẽ gặp những điều không may mắn, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, gia đình,... 

Khi đã biết được 1991 mệnh gì thì chúng ta sẽ có rất nhiều thông tin liên quan hữu ích khác đặc biệt là về hướng xây nhà. Đối với việc chọn hướng nhà sẽ có sự khác nhau giữa gia chủ là nam và nữ. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết bên dưới đây nhé.

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991

7.1 Hướng nhà hợp tuổi với nam 1991

 • Hướng nhà nên chọn:

Hướng chính Đông ( hướng Chấn): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ. Hướng nhà này sẽ giúp chủ nhà có thêm tài lộc, nhận được nhiều phú quý.

Hướng Đông Nam (hướng Tốn): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Phong Đỉnh. Chọn hướng nhà này sẽ giúp gia chủ giàu có, không lo bệnh tật, đa tài đa lộc.

 • Hướng nhà nên tránh:

Hướng Chính Nam ( hướng Ly): Theo lý thuyết hướng nhà này sẽ giúp chủ nhà được thứ cát nhưng trên thực tế lại kỵ không nên sử dụng.

Hướng Tây Nam ( hướng Khôn): Gia chủ tránh vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc trong nhà hao hụt nhanh chóng.

Hướng Chính Tây ( hướng Đoài): Gia chủ gặp hoả tai, ốm đau bệnh tật, hao tán.

Hướng Tây Bắc ( hướng Càn): Gia chủ gặp nhiều xui rủi, bị mưu hại, ảnh hưởng tới tuổi thọ.

Hướng Chính Bắc ( hướng Khảm): Hướng nhà có lợi cho gia chủ, vợ chồng hòa thuận, tăng phú quý. Tuy nhiên lại có hại đối với con thứ chính vì vậy cũng không nên chọn hướng này.

Hướng Đông Bắc ( hướng Cấn): Gia chủ suy bại, thua thiệt nếu liên quan tới kiện tụng, pháp luật.

Hướng nhà kỵ người sinh năm 1991

7.2 Hướng nhà phù hợp với nữ Tân Mùi

 • Hướng nhà nên chọn:

Hướng Tây Bắc: Gia chủ có sự bình yên, thanh thản trong suy nghĩ, tâm trí. Hoá giải được những xung đột cãi vã trong gia đình. Công danh sự nghiệp đều gặp suôn sẻ, phát triển.

Hướng Đông Bắc: Gia chủ có sức khoẻ dồi dào, sinh khí tốt cả về tinh thần lẫn thể chất, kéo dài tuổi thọ.

Hướng Tây: Sự nghiệp có tiến triển tốt, tiền bạc của cải dư giả. Làm kinh doanh càng phát triển, kết nối được những mối quan hệ xung quanh khác.

Hướng Tây Nam: Hôn nhân viên mãn, gia đình ấm êm bền chặt. Công việc, sự nghiệp có phát triển nhờ việc quen biết những mối quan hệ khác nhau.

 • Hướng nhà nên tránh:

Hướng Bắc: Gia chủ thường xuyên gặp những vấn đề xui rủi như: Tình duyên lận đận, tai nạn, bệnh tật, mất tiền bạc của cải, mất uy tín.

Hướng Đông: Gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt, lợi dụng. Những mối quan hệ thường bị chia rẽ, khó kết nối.

Hướng Nam: Đây là hướng nhà xấu nhất đối với nữ 1991. Hướng nhà sẽ mang đến tất cả những điềm xui rủi đến như: Phá sản, sức khoẻ yếu,...

Hướng Đông Nam: Gặp phải những điềm xấu ảnh hưởng tới cả tinh thần lẫn thể chất.

Tổng kết : 

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn biết được 1991 mệnh gì và những thông tin tốt, xấu về mệnh này chưa. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, bên cạnh việc tham khảo những thông tin về phong thuỷ thì hãy kết hợp chúng với sự cố gắng trong cuộc sống hằng ngày nhé. Bạn muốn M5s News phân tích phong thuỷ của năm sinh nào thì hãy commmet xuống dưới nhé

11/05/2023 01:08
0 Bình luận
Sắp xếp theo